Đăng ký tư vấn dự án!

The Golden Armor 4-6 tỷ

Chung cư B6 Giảng Võ là tổ hợp dự án chung cư nằm tại lô đất B6 Giảng Võ (Ba Đình – Hà Nội), nằm mặt đường Nam Cao ngay bên Hồ Giảng Võ do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư xây dựng phát triển dự án

D'le Roi Solie Quảng An Giá từ 6 - 10 tỷ đồng

- Tọa lạc tại vị thế đẹp nhất Hồ Tây nơi đầu gió 3 hướng mặt hồ và một mặt sông, D’. Le Roi Soleil mang nét đẹp đài các của vua chúa với kiến trúc Tân Cổ điển Pháp tinh xảo tới từng đường nét, là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật và thiên nhiên. Nằm tại vị trí đắc địa huyệt mạch của Hồ Tây, D’. Le Roi Soleil là nơi hội tụ những nhân kiệt, gắn kết gia đình, sản sinh phú quý tạo nên một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc. - Nếu như Hồ Tây là vùng đất phong thủy linh thiêng, là điểm sáng tâm linh, là tinh hoa của đất Việt thì D’. Le Roi Soleil chính là tinh hoa trong tinh hoa là “Tinh hoa trên đất vàng”.

IMPERIA SKY GARDEN Giá từ: 2-4 tỷ VNĐ

Chung cư Imperia SKy Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, gần KĐT Vinhomes Times City, là khu căn hộ cao cấp, tích hợp những tiện ích 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân.

THỐNG NHẤT COMPLEX Giá từ 1 - 3 tỷ đồng

ECO GREEN TOWER Giá từ 1 - 3 tỷ đồng

Số 1 Giáp Nhị- Thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

FLC GARDEN CITY Giá từ 1 - 2 tỷ đồng

Xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội

GELEXIA RIVERSIDE Giá từ 1 - 3 tỷ đồng

727 đường Tam trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai

DỰ ÁN CHUNG CƯ THE EMERALD - CT8 MỸ ĐÌNH Giá từ: 2-4 tỷ VNĐ

Đ/c: Ô đất CT8 Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TỔ HỢP CHUNG CƯ AN BÌNH CITY Giá từ 1 - 3 tỷ đồng

Số 232 - 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

CHAT VỚI TONGKHODUAN.COM